Trung Quốc Nhôm cắt cạnh nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Zeng

Số điện thoại : 0086 15989979982

WhatsApp : +8615989979982

Free call
Foshan Summey Metal Products Ltd

Phật Sơn Summey Metal Products Ltd

Điện thoại / WhatsApp / Wechat: 86--15989979982

               

  • Foshan Summey Metal Products Ltd
  • Foshan Summey Metal Products Ltd
  • Foshan Summey Metal Products Ltd
  • Foshan Summey Metal Products Ltd
  • Foshan Summey Metal Products Ltd
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: Số nhân viên: 200~300
Doanh thu hàng năm: 2,000,000-3,000,000 Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Lichan là nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp các nhà sản xuất vật liệu trang trí nhôm tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, công ty chúng tôi đã phát triển thành manfuacturer quy mô lớn và hàng đầu với tốc độ nhanh. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm nhôm ngói trim, nhôm sàn trim, nhôm cắt thảm, nhôm cầu thang nosing, nhôm khung ván, thép không gỉ ngói cắt, PVC ngói trim, nhôm phun ra cửa sổ và cửa profile và trang trí trang trí trim. Chúng tôi có hơn 500 khuôn mẫu các loại để đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi có một xưởng sản xuất hoàn thiện bề mặt, bề mặt bề mặt có thể được làm bằng nhiều loại phương pháp điều trị và màu sắc khác nhau. nếu hình dạng tiêu chuẩn của chúng tôi và kết thúc bề mặt là ra khỏi ý tưởng của bạn, nó không quan trọng, chúng tôi có thể mở khuôn theo sản phẩm của bạn hoặc thiết kế mới.

Lịch sử
Được thành lập vào năm 2012, công ty chúng tôi phát triển thành nhà sản xuất quy mô lớn và nhà cung cấp nhôm trang trí đùn trang trí, đặc biệt là ngói nhôm cắt với tốc độ nhanh.

Dịch vụ
1. Dịch vụ trước khi bán hàng

  • Theo yêu cầu của bạn, đề nghị các sản phẩm phù hợp nhất, hoặc cung cấp các thiết kế theo yêu cầu của bạn.
  • xác nhận bản vẽ, chiều dài, màu sắc, xử lý bề mặt
  • nếu là nấm mốc mới, chúng tôi sẽ gửi mẫu cho bạn để xác nhận sau khi hoàn thành mẫu

2. Dịch vụ hậu mãi

Theo dõi kịp thời vận chuyển hàng hóa

giao tiếp kịp thời với khách hàng và giúp giải quyết bất kỳ vấn đề về sản phẩm

3. Bao bì theo yêu cầu luôn được chào đón

4. Hỗ trợ sắp xếp giao thông

Vận tải hàng không, Vận tải đường biển

Express quốc tế: DHL, TNT, FedEx, UPS, EMS, ETC.

Chúng tôi luôn cố gắng luôn!

Nhóm của chúng tôi
Chúng tôi sở hữu đội ngũ thành viên mạnh mẽ, bao gồm hơn 10 nhân viên bán hàng, 2 nhà thiết kế, 5 kỹ thuật viên lành nghề, 5 QC Assistants và hơn 200 công nhân. Ở mọi quá trình, người có liên quan hoàn thành mọi quy trình có trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có đầy đủ những người thông minh, điều khiển những người quan tâm nhiều hơn về việc thực hiện nó, và các mối quan hệ chúng tôi xây dựng, hơn về chứng minh chúng ta thông minh như thế nào. Thành viên của chúng tôi thực sự trở thành một phần mở rộng có giá trị của đội ngũ khách hàng của chúng tôi.

"Một đội" của chúng tôi thái độ phá vỡ xi lô và giúp chúng tôi tham gia như nhau một cách hiệu quả từ các sản phẩm cho dòng tiền tuyến. Phong cách làm việc hợp tác của chúng tôi nhấn mạnh đến sự làm việc theo nhóm, tin tưởng và khoan dung để chia sẻ ý kiến. Mọi người nói với chúng tôi rằng chúng tôi ở dưới đất, dễ tiếp cận và vui vẻ.

Chúng tôi có niềm đam mê cho kết quả thật sự của khách hàng và một hành động thực dụng bắt đầu từ sáng thứ Hai 8 giờ sáng và không để lại. Chúng tôi tập hợp khách hàng bằng năng lượng lây nhiễm của chúng tôi để thay đổi.

Và chúng ta không bao giờ đi một mình. Chúng tôi hỗ trợ và được hỗ trợ để phát triển các câu chuyện kết quả cá nhân của riêng mình. Chúng tôi cân bằng thách thức và đồng tạo với khách hàng, xây dựng các năng lực nội bộ cần thiết cho họ để tạo ra các kết quả lặp lại được.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ, nhưng chúng tôi không coi mình là quá nghiêm trọng. Chúng tôi thưởng thức những gì chúng tôi làm và chúng tôi cười rất nhiều ... thường nhất ở chính mình.
Nó cảm thấy khác biệt để làm việc với chúng tôi.

  • David

  • William

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn