Trung Quốc Nhôm cắt cạnh nhà sản xuất

Tùy chỉnh hạt gỗ sao chép khung nhôm khung hình hồ sơ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thành phố Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: OEM/ODM
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: PH4506
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 miếng
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: dán phim, thùng carton
Thời gian giao hàng: 20 ~ 35 ngày dựa trên số lượng khác nhau
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: <script src='/html5.js'></script>

Thông tin chi tiết

Tên: Tùy chỉnh hạt gỗ sao chép khung nhôm khung hình hồ sơ xử lý bề mặt: chải anodized
Màu: màu hạt gỗ, gỗ sồi quả óc chó đen, gỗ tếch vv Chiều dài: 3.05m / cái
Kích thước: Cao: 45mm, Đường viền trực quan: 6 mm ứng dụng: tạo thành khung hình kim loại
Điểm nổi bật:

aluminum picture frame extrusions

,

aluminum picture frame moulding

Mô tả sản phẩm

Tùy chỉnh hạt gỗ sao chép khung nhôm khung hình hồ sơ

Giải thích sản phẩm

Khung hình chắc chắn được làm bằng nhôm theo phong cách hiện đại để tạo ra một bức tranh tường hoặc bộ sưu tập ảnh riêng lẻ - Với vẻ ngoài đơn giản, nó nhấn mạnh bức tranh mà không làm sao lãng đối tượng. Bức tường hình ảnh có một nét quyến rũ rất đặc biệt và tạo cho ngôi nhà của bạn một cá tính riêng. Chúng là một cách tuyệt vời để hiển thị hình ảnh bưu thiếp hoặc các vật kỷ niệm khác trên tường trong cảnh. Các khung hình tùy chỉnh có thể được kết hợp với các cách sắp xếp và sắp xếp khác nhau - khá đối xứng thành một hàng dưới dạng lưới hoặc phân bố lỏng lẻo trên tường. Bức tường hình ảnh có thể được mở rộng bất cứ lúc nào và bổ sung với các bộ khung hình khác. Hạt gỗ sao chép vào bề mặt của khung tranh kim loại là xu hướng thời trang với trọng lượng nhẹ thay vì khung tranh gỗ rắn . Khung tranh nhôm với thớ gỗ là một lựa chọn tốt để ngăn khung hình gỗ bị mục nát vì hiệu ứng hạt gỗ của nó.

Với sự ra đời của các trang mạng xã hội, trong đó bạn có thể xem ảnh của những người thân yêu của bạn ở bất cứ đâu bạn đến, nhiều người vẫn đánh giá cao những bức ảnh truyền thống được trang trí tại nhà thông qua các khung ảnh. Như bạn đã biết, khung ảnh nhằm tăng cường, hiển thị và bảo vệ hình ảnh. Khung hình có sẵn trong một số phong cách, vật liệu, kích thước, hình dạng và màu sắc. Khung tranh chủ yếu có sẵn trong các vật liệu phổ biến như gỗ, acrylic, kim loại và gỗ.

Trước khi bạn quyết định loại sử dụng khung ảnh kim loại hạt gỗ để mua, người mua phải xem xét các tùy chọn khác nhau trên thị trường. Trong trường hợp một hình ảnh cụ thể yêu cầu một khung cụ thể, thì người mua phải liệt kê các kích thước khung mà họ có thể cần cho hình ảnh. Điều này rất hữu ích vì mua kích thước khung phù hợp có thể giúp bạn tìm được cái phù hợp nhất. Ngoài ra, hãy nhớ rằng có các khung đơn và nhiều khung cho việc này. Trong trường hợp bạn chỉ muốn mua khung tranh kim loại chỉ để tận dụng không gian, việc xác định màu sắc và trang trí cũng sẽ phối hợp hoàn hảo với khung hình là rất quan trọng. Mua sai loại khung hình chắc chắn có thể giúp bạn có được thiết kế tốt nhất của khung hình bạn cần.

Khi mua khung tranh, bắt buộc phải mua đúng chất liệu thường được sử dụng để tạo khung ảnh nghệ thuật . Xác định các loại khung ảnh là rất lý tưởng trước khi bạn mua đúng khung cho nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Thông tin sản phẩm

Tên Tùy chỉnh hạt gỗ sao chép khung nhôm khung hình hồ sơ
Nước sản xuất Trung Quốc
Phù hợp với Thích hợp cho khung giấy chứng nhận, khung ảnh cưới, khung vải, khung tranh sơn dầu, khung ảnh nghệ thuật.
chiều dài của khung hình 3.05m
hiệu ứng bề mặt hạt gỗ sao chép màu cho bề mặt của hồ sơ nhôm
Màu sắc có sẵn in truyền nhiệt

khung ảnh hiệu ứng gỗ

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia