Trung Quốc Nhôm cắt cạnh nhà sản xuất

Ngói vuông / thẳng cạnh viền 8 mm 9mm từ nhôm cho góc bên ngoài

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thành phố Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: OEM/ODM
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: SO 108
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000 miếng
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Thông thường, dán phim trên mỗi trang trí, 100 miếng trong thùng Hoặc là yêu cầu của bạn
Thời gian giao hàng: thường là 25 ngày sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: 1000.000 chiếc mỗi tháng

Thông tin chi tiết

Tên: Ngói vuông / thẳng cạnh viền 8 mm 9mm từ nhôm cho góc bên ngoài Kết thúc Surfact: hiệu ứng anodised, hiệu ứng đánh bóng, hiệu ứng màu mờ, hiệu ứng cọ, hiệu ứng sơn bột vv
Chiều dài: 8ft / 2,44m / 2,5m / cái hoặc tùy chỉnh Màu: bạc, vàng, hoa hồng, đen, trắng
Chiều sâu: 6 mm / 8/10/10 mm ứng dụng: viền gạch, góc ngoài, góc ngoài vv
Điểm nổi bật:

ceramic tile edge trim

,

metal tile trim

Mô tả sản phẩm

Ngói vuông / thẳng cạnh viền 8 mm 9mm từ nhôm cho góc bên ngoài

Giới thiệu

Viền cạnh gạch thẳng hoặc viền cạnh gạch vuông , thay thế cho viền gốm và viền nhôm khác, là cấu hình viền kết hợp tính thẩm mỹ của nhôm với gốm sứ của bạn như các đường viền khác của chúng tôi và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Nó được thiết kế theo các chiều rộng khác nhau cho những người muốn có tầm nhìn hẹp hơn các đường viền nhôm khác. Để loại bỏ những khó khăn khi áp dụng bề mặt mỏng, nó được cung cấp ở hai độ cao khác nhau khi xem xét thói quen sử dụng gốm nói chung. Nhờ bề mặt hẹp của nó, có thể sử dụng nó trên sàn trong nội thất, nhưng không nên sử dụng ở các tầng bên ngoài nơi giày và thân cứng tương tự có thể thường xuyên tiếp xúc. Bạn có thể sử dụng bảng dưới đây để xác định các tùy chọn màu sắc chúng tôi cung cấp để bán lẻ.

Các lát gạch anodized có cấu hình vuông hoặc các cạnh tròn được sử dụng cho viền gạch có độ dày 8, 9mm, 10 mm hoặc 12 mm. Hầu hết các gạch có các cạnh không tráng men và nên sử dụng viền gạch khi cạnh của gạch sẽ bị lộ ra như ở góc bên ngoài hoặc xung quanh cửa sổ để ngăn nước xâm nhập.

Cũng thường được gọi là một hộp gạch tri m, mỗi tấm trang trí có chiều dài 2,5 mét hoặc khoảng 8 feet và có thể được cắt giảm kích thước cho phù hợp.

Gạch viền biên giới - được sử dụng cho lớp phủ và lớp phủ để giữ cho trang trí nội thất hoàn hảo. Nó có thể được làm từ nhôm, đồng thau và thép không gỉ. Phổ biến nhất là trims gạch alumimum do kinh tế và đẹp của nó. Kim loại trang trí hồ sơ - Một mô hình thẩm mỹ, được làm bằng các vật liệu khác nhau cho nhiều loại đồ trang trí kết cấu với nhiều màu sắc. Những góc trang trí gạch nhôm góc ẩn những sai sót và làm nổi bật các tính năng đặc trưng của căn phòng.

Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho Úc, Anh, Nam Phi, Nigeria, Brazil, Philippines, Hoa Kỳ và ect. Và chúng tôi đã kiếm được những đánh giá tuyệt vời từ khách hàng của mình, một số trong số họ đang có hợp đồng dài hạn với chúng tôi và thị phần đang tiếp tục tăng.

Chi tiết

Sản phẩm Ốp viền cạnh vuông, Ốp viền cạnh, Viền cạnh thẳng 8 mm, Viền cạnh thẳng 9mm, Ốp viền viền nhôm, Viền viền cạnh Góc ngoài
Vật chất hồ sơ hợp kim nhôm
Đục lỗ logo tròn, tam giác, bát giác hoặc logo của khách hàng
Chiều cao / chiều sâu bên trong Chiều cao bên trong 10 mm, nếu yêu cầu khác trong 8 mm / 12 mm, chúng có sẵn.
chiều dài thường xuyên 2,44m, 2,5m, 3 m. nó có thể được tùy chỉnh
xử lý bề mặt vàng anot hóa, bạc mạ crôm anốt, đen anot hóa, đồng anot hóa và như vậy
Sử dụng góc bên ngoài viền trang trí và bảo vệ
Số lượng container 1x20ft khoảng 60000 miếng


thẳng cạnh gạch viền nhôm

viền cạnh gạch

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia